Vinh Quang Trong Thù Hận

Trạng thái:
Đã hoàn thành

Ngày công chiếu :
Chưa xác định

Số tập :
8

Độ dài :
60 phút

Thể loại :

Tuyển tập:
Đang tải...

Nội dung phim

Vinh Quang Trong Thù Hận – The Glory xoay quanh hành trình trả thù của cô gái từng có quãng thời gian đi học đầy đau khổ. Từ thân thể đến tâm lý đều chịu tổn thương, cô ôm lòng thù hận vô cùng sâu sắc với kẻ đã đối xử tệ với mình. Sau này, cô trở thành giáo viên chủ nhiệm tiểu học của con kẻ thù năm xưa và bắt đầu kế hoạch của mình.

Nếu bạn đã xem phần một của Vinh Quang Trong Thù Hận hay The Glory, có lẽ bạn sẽ tự hỏi cuộc trả thù đã đi đến đâu. Xét cho cùng, chúng ta đã chờ đợi Moon Dong-eun (Song Hye-kyo) - nạn nhân từng bị bắt nạt được giải phóng khỏi địa ngục bị đe dọa từ lâu của cô ấy, đối với những kẻ từng hành hạ cô ấy.

Sau đó, ừ thì vẫn chưa có nhiều sự báo thù lắm. Với tốc độ này, món ăn trả thù sẽ được phục vụ nguội, sau đó tăng nhiệt độ trở lại, có thể dẫn đến chứng đau dạ dày trong tương lai. Đó là sự trả thù.

song hyekyo , kim hieora, the glory

Không ngoa khi cho rằng kế hoạch của Dong-eun sẽ thành hiện thực, mặc dù có thể có một số trở ngại trong quá trình thực hiện và người xem cần suy ngẫm về cái giá hiện hữu của sự trả thù (như bỏ lỡ hàng chục năm sống).

Thông qua một loạt cảnh hồi tưởng cực kỳ phức tạp, chúng ta đã biết ngay từ đầu rằng Dong-eun có ý định biến cuộc sống của những kẻ bắt nạt cô ấy thành địa ngục trần gian (và đủ công bằng – bản thân những cảnh bắt nạt đã rất đau đớn, một số người sẽ tranh luận một cách vô cớ), và rằng kế hoạch dường như liên quan đến việc biến hội nhóm bắt nạt chiến đấu với nhau. Cái chết quá dễ dàng: thiên thần báo thù muốn họ đau khổ như cô ấy đã phải chịu đựng.

Đầu tiên là Myeong-oh, người mà Dong-eun đã lật tẩy chủ nhân Jae-jun siêu phàm của mình, yêu cầu anh ta lấy cắp mẫu DNA và chứng minh cha của con gái Yeon-jin thực sự là Jae-jun chứ không phải chồng cô ấy là Do-young. Myeong-oh đã bị giết một cách bí ẩn, có vẻ như không phải bởi Dong-eun, vì vậy chúng ta sẽ cần tìm ra ai là kẻ đã giết trước khi đoạn credit cuối cùng được tung ra.

5 giả thuyết thú vị về phim Hàn Quốc The Glory mà bạn phải biết - BlogAnChoi

Tiếp viên Hye-jeong là người tiếp theo, đồng ý phục vụ nhu cầu của Dong-eun để đổi lấy việc thoát khỏi sự báo thù của cô ấy. Bạn nghĩ rằng cô ta sẽ thoát? Không. Dong-eun không phải là kiểu người dễ tha thứ, ngay cả khi Hye-jeong ở một khía cạnh nào đó cũng là nạn nhân của Yeon-jin như Dong-eun.

Hai kẻ tồi tệ nhất, Yeon-jin và Jae-jun vẫn chưa cảm nhận được toàn bộ sức mạnh trong cơn thịnh nộ của Dong-eun, nhưng khi nó đến, có lẽ Ye-sol, con gái của họ, là một vũ khí hoàn hảo để chống lại chúng.

Trailer

Bình luận

Alias 0